Sunday, 08/12/2019|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường MN - TH - THCS Võ Thị Sáu

Hội nghị kí giao ước thi đua khối THCS năm học 2019-2020

Ngày 12/10/2019, tại trường MN, TH, THCS Võ Thị Sáu khối thi đua cấp THCS huyện Sa Pa đã tổ chức Hội nghị giao ước thi đua năm học 2019-2020.
Về dự Hội nghị có đồng chí Trần Ngọc Cừ- Phó trưởng PGD& ĐT huyện Sa Pa, các đồng chí chuyên viên PGD& ĐT huyện; các đồng chí trưởng khối thi đua cấp Tiểu học và bậc Mầm non huyện, cùng đông đủ các đồng chí là Hiệu trưởng, CT Công đoàn các đơn vị thành viên khối về dự đông đủ.
Đây là Hội nghị quan trọng và thiết thực để triển khai, cam kết các nhiệm vụ trọng tâm về công tác thi đua, khen thưởng trong năm học 2019-2020. Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Trần Ngọc Cừ nhấn mạnh: “ cấp THCS đã có nhiều nỗ lực, phấn đấu và đã đạt được những kết quả tích cực, song cấp học cần phải tiếp tục cố gắng khắc phục những khó khăn, thử thách để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được ngành GD và địa phương huyện Sa Pa giao”.
Thay mặt tập thể khối, xin được chân thành cảm ơn đồng chí lãnh đạo PGD và các đồng chí về dự Hội nghị, kính chúc các đồng chí mạnh khoẻ, hạnh phúc và thành công. Chúc tập thể thi đua khối đoàn kết, gặt hái được nhiều kết quả cao trong phong trào thi đua năm học 2019-2020!

Sau đây là một số hình ảnh của Hội nghị:

Năm 2019 : 876