Monday, 14/10/2019|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường MN - TH - THCS Võ Thị Sáu

HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC NGƯỜI LAO ĐỘNG TRƯỜNG MN, TH&THCS VÕ THỊ SÁU, NĂM HỌC 2019-2010

Ngày 25/9/2019, MN,TH&THCS Võ Thị Sáu đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2019 - 2020.

Tham dự Hội nghị có Đ/C:Trịnh Thị Chất, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí trong chi bộ, Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, cán bộ quản lý các tổ, khốiBộ môn và toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động (CBVCNLĐ) đang công tác tại trường.

Sau lời khai mạc Hội nghị, thay mặt Đoàn Chủ tịch, Đ/C: Trịnh Thị Chất trình bày báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBVCNLĐ năm học 2018 - 2019 và dự thảo phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019 - 2020. Nội dung báo cáo ghi nhận những thành tích đạt được và đánh giá cao tinh thần đoàn kết; khắc phục khó khăn của toàn thể CBVCNLĐ Nhà trườngcộng đồng trách nhiệm cùng với tập thể chi bộ, Ban Giám hiệu, xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển. Đồng thời kêu gọi toàn thể CBVCNLĐ  Nhà trường cần tiếp tục đổi mới tư duy, năng động, sáng tạo, cương quyết trong hành động thực hiện tốt các nhiệm vụ cụ thể đưa ra trong báo cáo để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

Hội nghị cũng nhất trí cao với báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân và báo cáo công tác thu, chi tài chính năm học 2018 - 2019 của

Nhà trường.

Tại Hội nghị Đồng chí: Hoàng Thị Thu Hà, Phó bí thư, P. Chủ tịch Công đoàn đã đọc báo cáo tổng hợp kết quả Hội nghị CBVCNLĐ tại đơn vị trong trường, với 100% các đơn vị và  cá nhân đều đăng ký danh hiệu thi đua Lao động Tiên tiến trở lên.

Hội nghị CBVCNLĐ năm học 2019 - 2020 có nhiều ý kiến đóng góp và các giải pháp tâm huyết của các đồng chí trong chi bộ Đảng, Ban Giám hiệucác đồng chí là cán bộ quản lý và người lao động ở đơn vị để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019-2020.

Hội nghị đã được nghe Đ/C: Trịnh Thị Chất, Hiệu trưởng Nhà trường trả lời toàn bộ ý kiến của các đơn vị, các cá nhân với một tinh thần trách nhiệm cao nhất của người đứng đầu cơ quan.

Hội nghị CBCCNLĐ Trường MN,TH&THCS Võ Thị Sáu năm học 2019 - 2020 kết thúc tốt đẹp và hứa hẹn một năm học mới, một năm học của thách thức và thành công./.

Năm 2019 : 583
Tổng số : 894